Phân tích Download Game Broforce Full PC đỉnh nhất hiện nay

Phân tích Download Game Broforce Full PC đỉnh nhất hiện nay chạy được Online là chủ đề trong content hôm nay của Tân Ngoạ Long. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Broforce sẽ đưa bạn vào bối cảnh khi mà thế giới bị cái ác đe dọa,họ đã kêu gọi tổ chức Broforce. Một tổ chức phi quân sự được tài trợ độc quyền hỏa lực mạnh mẽ. Nhanh tay Download Broforce để tận hưởng không khí chiến tranh nào các game thủ.

broforce

Giới thiệu Broforce

Broforce là game cuộn cảnh theo phong cách chạy và bắn súng không ngừng nghỉ. Game Broforce được phát triển bởi Free Lives và do Devolver Digital phát hành độc quyền trên Steam. Khi quái vật đe dọa xâm lược và tàn phá thế giới, lực lượng Broforce đã xuất hiện kịp thời với sứ mệnh bảo vệ trái đất.

Người chơi Broforce™ trên máy tính sẽ phối hợp với 4 game thủ khác để tham gia những màn chạy, bắn súng và chiến đấu đặc sắc. Tận dụng vũ khí độc đáo và kỹ năng của từng nhân vật để chiến thắng trong Broforce Full. Giống như nhiều game hành động cuộn cảnh cổ điển, trong Broforce PC, người chơi sẽ sử dụng vũ khí độc đáo và những đòn tấn công đặc biệt trong cuộc phiêu lưu giải phóng thế giới.

Review Broforce

Tên game: Broforce™

Nhà phát triển: Free Lives

Nhà phát hành: Devolver Digital

Ngày phát hành:15/10/2015

Thể loại: Run-and-gun platform

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, OS X, Linux, PlayStation 4, Nintendo Switch

Điểm đánh giá Broforce

  • Metacritic: 83/100 (PC)
  • IGN: 8.8/10
  • Pc gamer: 78/100

Giống như nhiều game hành động cuộn cảnh cổ điển, trong Broforce PC, người chơi sẽ sử dụng vũ khí độc đáo và những đòn tấn công đặc biệt trong cuộc phiêu lưu giải phóng thế giới. Gameplay chính của Broforce là những màn chiến đấu với kẻ thù, miniboss và boss khủng theo phong cách chặt chém, phá hủy sinh động. Khi hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ leo lên trực thăng để rời khỏi chiến trường trước khi nó bị phá hủy hoàn toàn.

Game Broforce™ bao gồm 1 vài nhân vật. Nếu chiêu mộ được thêm nhiều tù nhân trong chiến tranh, lực lượng của bạn sẽ thêm phần mạnh mẽ. Các nhân vật bao gồm John Rambo, Die Hard’s John McClane, Chuck Norris, Mr. T, Alien’s Ellen Ripley và Terminator’s T-800.

Người chơi không cần điều khiển nhân vật Broforce™ mà mình chọn từ đầu level, mỗi khi nhân vật hi sinh hoặc tù nhân bị bắt lại, họ sẽ tự động chuyển qua nhân vật thay thế. Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng tấn công và cách di chuyển khác nhau để tạo ra nhiều cách đánh đa dạng.

Cấu hình Broforce

Broforce™ là tựa game bắn súng màn hình ngang có cấu hình khá nhẹ. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức game với một bộ máy tính cấu hình trung bình.

SYSTEM REQUIREMENTS

  • HĐH: Windows Vista or Later
  • Bộ xử lý: Intel Core™ Duo or faster
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Card Đồ họa: OpenGL 3.0 compliant video card
  • Ổ cứng: 1300 MB

Download Broforce

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game Grim Dawn tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Broforce™ full crack

Xem thêm:  Review Download Heart of Iron 4 Full DLC miễn phí mới nhất

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Mega: Download

Link bản Broforce Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn download Broforce™

Bước 1: Download Broforce™ full crack và giải nén hoặc tạo ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Broforce™ crack

Bước 3: Chép file crack Broforce™ vào thư mục game (nếu có).

Bước 4: Chơi game

Lời kết

Broforce là một trong những tựa game bắn súng màn hình ngang hiếm hoi được đánh giá cao trong khoảng thời gian gần đây. Chúc bạn download Broforce thành công. Nếu có vấn đề gì, để lại bình luận bên dưới. chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất.