Chọn cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook của người khác

Cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook, bên cạnh việc sử dụng thì người tiêu dùng khá hay hiếu kỳ là liệu có ai vào Zalo xem trang cá nhân của bản thân mình không, liệu có ai vào xem hình ảnh của bản thân mình không, liệu có ai vào xem cảm nghĩ trên Zalo của mình hay không?

Có những thắc mắc tưởng chừng như không liên quan đó thật ra là vì suy nghĩ người tiêu dùng gây ra, đặc biệt quan trọng đối với 1 số ít người tiêu dùng muốn biết cách theo dõi zalo của chồng bằng điện thoại có thêm Zalo của mình thường xuyên không hoặc với các bạn muốn xem ai có “ý đồ” gì với người khác không.

1.Có cách nào biết được ai hay vào xem Zalo của mình không?

Thật ra chưa có cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook nào biết được người nào hay vào trang Zalo của bạn kinh khủng nhất vì Zalo có mạng lưới bảo mật khá cao, người dùng rất có khả năng thể truy cập vào phía bên trong phần mền để tìm kiếm thông tin, đừng nói đến việc xem các đoạn mã bằng trang web.

Vậy thì bạn cũng có thể hiểu nôm na rằng bây giờ là không có cách nào kiểm tra được ai hay vào xem Zalo của bản thân đâu nhé!

cach-xem-trom-tin-nhan-zalo-va-facebook

Nội dung bài viết không đề cập đến việc tin tặc rất có kha năng làm được hay là không, nếu có khả năng bạn hãy nhờ 1 tin tặc kiểm chứng giùm Điện Máy Xanh xem có cách làm khó hay không nhé.

Một tin không vui cho các bạn nữa là Facebook không đơn giản như bạn nghĩ, họ không “mơ hồ” đến mức cho phép người dùng lục tung các đoạn mã của bản thân mình lên để tìm kiếm đâu nhé. Cách theo dõi Facebook của người khác trên điện thoại thủ thuật ở trên mạng hầu như là xem ai tương tác với Facebook của bạn nhiều nhất, không phải là ai cũng vào tường Facebook xem nhiều nhất của các bạn nha.

2. Một số cách bảo mật Zalo hơn

Bảo mật thông tin  Zalo hơn là cách theo dõi zalo của người khác, rất cần thiết để sau này người khác khó có khả năng biết được những  thông báo của bạn hoặc thậm chí còn biết được bạn có vào Zalo của người đó hay là không.

Cách 1: Thiết lập quyền riêng tư

Bước 1: Bạn vào “Thêm” trên ứng dụng Zalo.

cach-xem-trom-tin-nhan-zalo-va-facebook-1

Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt”.

cach-xem-trom-tin-nhan-zalo-va-facebook-2

Bước 3: Bạn chọn tiếp “Quyền riêng tư”.

cach-xem-trom-tin-nhan-zalo-va-facebook-3

Bước 4: Tùy chỉnh các quyền riêng tư bạn muốn.

cach-xem-trom-tin-nhan-zalo-va-facebook-4

Bạn có thể tắt các tính năng như: Cho người lạ bình luận, cho người lạ xem ảnh, cho người lạ xem nhật ký, nhận cuộc gọi từ người lạ và tắt hiển thị ngày sinh.

Cách 2: Thoát các thiết bị đang đăng nhập Zalo của bạn

Đầu tiên các bạn thực hiện Bước 1 và 2 của Cách 1.

Sau đó chọn “Tài khoản và bảo mật”.

cach-xem-trom-tin-nhan-zalo-va-facebook-5

Tại đây bạn chọn “Danh sách đăng nhập PC – Web”.

cach-xem-trom-tin-nhan-zalo-va-facebook-6

Chọn “Đăng xuất” các thiết bị Zalo bạn không mong muốn.

cach-xem-trom-tin-nhan-zalo-va-facebook-7

Zalo hiện nay vẫn chưa có cách đọc trộm tin nhắn zalo nào truy cập vào bên trong để biết được ai vào xem Zalo của mình nhiều nhất. Tân Ngoạ Long đã chỉ cho bạn cách tùy chỉnh quyền riêng tư để người lạ không xem được những gì bạn làm trên Zalo của mình nhé.

Viết một bình luận