Chia sẻ Tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full đỉnh nhất

Chia sẻ Tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full đỉnh nhất cho máy tính là conpect trong content bây giờ của Tân Ngoạ Long. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legend là tựa game Tam Quốc  đầu tiên với đồ họa Next-gen của Tecmo Koei. Vậy Dynasty Warriors 8 có thực sự là phiên bản cải tiến hay là một bước lùi nữa trong dòng game Dynasty Warriors 8. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

dynasty-warriors-8-xtreme-legends

Giới thiệu Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Cốt truyện Dynasty Warriors 8 dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Tam Quốc Diễn Nghĩa“. Những cuốn sách, truyện hay phim về tác phẩm này đều được toàn thế giới yêu thích và game cũng không phải ngoại lệ. Tựa game này xoay quanh cuộc chiến không hồi kết của 3 nước Ngụy, Ngô, Thục.

Bởi vậy xuyên suốt game là các trận đánh của 3 nước này. Chắc hẳn các bạn cũng từng nghe qua Hồng Môn Yên, Đại Chiến Xích Bích  hay Triệu Tử Long một mình cứu ấu chúa. Chỉ cần làm theo hướng dẫn hoàn chỉnh Dynasty Warriors 8 Xtreme Legend, bạn sẽ được trải nghiệm các trận đánh lịch sử này.

Có hơn 82 nhân vật trong game, hệ thống của trò chơi phần lớn đều dựa trên Dynasty Warriors 7 và tập trung vào việc thêm thắt nhiều nội dung cho khả năng chơi lại trong khi cũng điều chỉnh một số thứ cho hệ thống chiến đấu. Sau đó nhà sản xuất còn tung ra hai bản mở rộng nữa. Bản đầu tiên tên gọi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legend được phát hành cho PlayStation 3 vào ngày 28 tháng 11 năm 2013 tại Nhật Bản và năm 2014 ở Bắc Mỹ và châu Âu.

Review Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends

Tên game: Dynasty Warriors 8

Nhà phát triển: Omega Force

Nhà phát hành: Tecmo Koei

Ngày phát hành: 23/5/2014

Thể loại: Chặt chém (Hack and slash), hành động (Action)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch

Điểm đánh giá My Friend Pedro

 • Metacritic: 71/100 (PC)
 • IGN: 8.7/10
 • GameSpot: 8/10
 • Pc gamer: 70/100
 • Gameinformer: 6/10

Không chỉ là phiên bản có số lượng đông nhất từ trước đến nay với 70 nhân vật, đây là phiên bản đánh dấu bước tiến lên Next-gen của DW. Đồ họa trong DW8 không chỉ đẹp mắt mà còn được cải tiến sao cho khung hình đạt được sự mượt mà tuyệt đối.

Bức tranh Tam Quốc được KOEI thể hiện một cách chân thật thông qua đồ họa có thể nói là đẹp như mơ với DW8. Các trận đánh lớn như Chibi (Xích Bích), Fan Castle (Phàn Thành), Hulao Gates (Hổ Lao Quan),… được làm đẹp mắt đến mức người chơi sẽ bị cuốn hút vào trận đánh.

Nhân vật đa dạng, vũ khí phong phú, chiêu thức đẹp mặt là tất cả những gì có thể nói về thiết kế nhân vật trong DW8. 70 nhân vật là một con số khá lớn đối với một game như hack and slash nhưng KOEI rất biết cách “chiều lòng” game thủ khi chiêu thức của các nhân vật không hề trùng lặp nhau. Hơn thế mỗi nhân vật có đến 3 skill Musou và nhiều skill riêng tạo nên nét đặc trưng cho mỗi nhân vật. 

Ngoài 4 quân chính và những nhân vật phụ ra, một cốt truyện mới được thêm vào. Đó là cốt truyện về Lữ Bố và quá trình trở thành một mãnh tướng vô song của ông. Trong đó, người chơi sẽ được biết về sự có mặt của con gái Lữ Bố, Lữ Linh Ý. Thêm vào cốt truyện chính một cốt truyện về Lữ Bố có thể nói là một sự sáng tạo cần thiết.

Cấu hình Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legend có cấu hình không quá nặng, với một bộ máy tính cấu hình trung bình là bạn có thể chiến mượt game.

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • Bộ xử lý: Dual core CPU 2.4 GHz or better
 • Bộ nhớ: 256 MB RAM
 • Card Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 or better
 • DirectX: Version 9.0c
 • Lưu trữ: 18 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • Bộ xử lý: Quad core CPU 2.8 GHz or better
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Card Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 or better
 • DirectX: Version 9.0c
 • Lưu trữ: 18 GB

Tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends full crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends full crack

Xem thêm:  Nhận xét Tải Divinity Original Sin Enhanced Edition Việt hóa

Đây là phiên bản Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition đã bao gồm tất cả các DLC của game

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Part 1Part 2Part 3

Mega: Part 1Part 2Part 3

Link bản Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends và cài đặt game

Bước 1: Download Dynasty Warriors 8 full crack và giải nén hoặc tạo ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends crack

Bước 3: Chép file crack Dynasty Warriors 8  vào thư mục game rồi cài file update (nếu có).

Bước 4: Chơi game

Lời kết

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game hack n slash ( chặt chém ) thì không thể nào bỏ qua được tựa game đình đám, con gà đẻ trứng vàng của Tecmo Koei được. Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends full crack là tựa game hàng đầu giúp bạn được hóa thân vào những nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân … một mình cân team, phân chia thiên hạ.