Tìm hiểu trọn bộ Font chữ đẹp dành cho giáng sinh ấm áp nhất

Giáng sinh vẫn luôn là dịp lễ lớn của năm và các hãng sản xuất luôn sử dụng dịp giáng sinh để ra mắt các chương trình khuyến mãi nhằm kích thích tiêu dùng. Và như thường lệ, việc thiết kế các ấn phẩm quảng cáo cuối năm cần mang màu sắc giáng sinh, khách hàng nhìn vào truyền thông marketing và biết luôn là giáng sinh sắp tới, điều này sẽ kích thích họ chi tiêu mạnh tay hơn, vì giáng sinh tương đương với thư giãn, giải trí và tụ họp gia đình. Hôm nay hãy cùng Yaytext khám phá bộ Font chữ đẹp dành cho giáng sinh ấm áp nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

font-chu-dep

Font chữ đẹp Merry Christmas

Font chữ này mang phong cách vui nhộn, được trang trí bởi các yếu tố đậm chất không giáng sinh, bạn chỉ cần tô thêm màu vào chữ là người dùng sẽ biết ngay lễ giáng sinh đang về

Font giáng sinh Badinerie Christmas

Badinerie Christmas là một phông chữ thảo lịch lãm sẽ hoàn hảo nếu được thiết kế trên thiệp Giáng sinh, Badinerie tích hợp những đường nét trang trí lễ hội để mang lại cho thiết kế của chúng ta một cảm giác giáng sinh hơn bao giờ hết!

Font chữ giáng sinh Christmas Lights

Christmas Lights chính là một trong những thứ tiêu biểu của lễ hội này, và nó đã tái tạo hoàn hảo những chiếc đèn giáng sinh vui nhộn!

Với Christmas Lights, mỗi chữ cái được đặt trong một chiếc đèn giáng sinh truyền thống. Chúng mình chỉ bạn nên đặt văn bản uốn cong một cách nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng bắt mắ hơn, và đặt mỗi chữ cái là một màu không giống nhau để tạo ấn tượng vui vẻ

Font chữ đẹp giáng sinh Bauble Monogram

Nếu như Christmas Lights là biểu tượng đèn Giáng sinh thì Bauble Monogram chính là những quả cầu trang trí. Cũng như Christmas Lights, để đạt đạt kết quả tốt tối đa, bạn nên đặt mỗi chữ cái thành những màu không giống nhau, hoặc phong cách chúng thành những quả cầu giáng sinh tuyệt đẹp!

Font chữ đẹp Snow Blue cho Giáng sinh

Font kí tự đặc biệt Snow Blue giúp bạn nhanh tạo xu hướng tuyết lên chữ, tiết kiệm công sức vẽ các đốm tuyết. Xuất hiện lần đầu bởi Letterdreams, Snow Blue có các chữ cái hoạt hình, bao gồm cả chữ số và dấu chấm câu, mỗi ký tự đều được trang trí với một lớp tuyết dày, tạo cảm giác cực kỳ mát mẻ

Font chữ đẹp giáng sinh Santa Claus

Nhìn vào font chữ này, bạn sẽ thấy ngay vẻ đẹp thời trung cổ với các nét chữ được vẽ tay bằng những cây bút thư pháp ngòi rộng. Santa Claus đã giúp đỡ rất đầy đủ các chữ cái viết hoa và viết thường, dấu chấm câu và các ký tự trang trí đáng chú ý.

Font chữ giáng sinh Comfy Christmas

Các đường nét đậm, táo bạo và thân thiện của Comfy Christmas đã tạo nên cảm giác rất thư giãn, tinh thần đó rất phù hợp ở giáng sinh? Comfy Christmas hỗ trợ font tiêu chuẩn và cả font in nghiêng vô cùng đầy đủ.