Nhận xét Download Green Hell Việt Hoá Full PC lôi cuốn nhất

Nhận xét Download Green Hell Việt Hoá Full PC lôi cuốn nhất hiện nay là conpect trong nội dung hôm nay của Tân Ngoạ Long. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Trong hàng chục tựa game game sinh tồn đang khiến người chơi cảm thấy hoang mang trên thị trường, Green Hell Crack là một sản phẩm tương đối thú vị khi sở hữu nhiều ý tưởng mới mẻ để tạo sự khác biệt. Trong lúc vừa phải khám phá những cánh rừng Amazon trong khi bản thân lại bị mất trí nhớ và không có một tấc sắt trong tay. Công cụ duy nhất mà bạn có chính là chiếc radio với một giọng nói quen thuộc sẽ hướng dẫn bạn trong suốt cuộc hành trình này.

green-hell

Giới thiệu Green Hell

Green Hell đưa người chơi đến với câu chuyện của Jake Higgins và Mia. Cặp đôi đến sống trong lán trại ở rừng Amazon để Mia liên lạc với một bộ tộc ít người tại đây. Thế nhưng, mọi chuyện không hề suôn sẻ như mong đợi và cả hai bị chia cắt. Người chơi phải vận dụng những kiến thức mà Jake có được để sinh tồn, tìm kiếm Mia và khám phá những điều bí ẩn ở nơi rừng thiêng nước độc này.

Trong lúc vừa phải khám phá những cánh rừng Amazon trong khi bản thân lại bị mất trí nhớ và không có một tấc sắt trong tay. Công cụ duy nhất mà bạn có chính là chiếc radio với một giọng nói quen thuộc sẽ hướng dẫn bạn trong suốt cuộc hành trình này. Sống sót và trốn thoát là nhiệm vụ chính của tựa game, nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế. Có thể nói tư tưởng chủ đạo trong Green Hell chính là sinh tồn không đơn giản chỉ nằm ở khía cạnh thể xác mà còn phải chuẩn bị kỹ lưỡng cả về mặt tinh thần, khi bạn đang lạc lối giữa rừng nhiệt đới Amazon.

Xem thêm:  Nhận xét Download Game Chicken Invaders 5 Full PC cực thú vị

Review Green Hell

Tên game: Green Hell

Nhà phát triển: Creepy Jar

Nhà phát hành: Creepy Jar

Ngày phát hành: 5/9/2019

Engine: Unity

Thể loại: Sinh tồn (Survival)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One

Điểm đánh giá Green Hell

 • Metacritic: 78/100 (PC)
 • Gamespot: 6.5/10

Thế giới trong game tương đối rộng lớn và khá sống động với bối cảnh rừng mưa Amazon độc đáo. Bạn có thể gặp mưa liên tục ở nơi này trong bất kỳ thời điểm nào trong ngày và dù chỉ là trải nghiệm game, nhưng nó không phải là một cảm giác dễ chịu lắm đâu. Nơi này cây cối mọc um tùm, ẩn giấu trong đó những cạm bẫy chết người chờ bạn vô tình bước vào. Nếu không chú ý lắng nghe âm thanh tiếng động trong thế giới hoang dã xung quanh, tử thần mang hình hài rắn chuông cực độc có thể đang chờ bạn ở một bụi cây nào đó.

Hết rắn chuông, cá sấu, trăn anaconda và báo đốm lại đến phiên mấy tay chiến binh thổ dân của bộ tộc nào đó cứ hăm liên tục hăm hở tiến lại gần bạn, chào hỏi thì xin miễn đi, mục tiêu của những tay anh chị bản địa rừng già này chính là xin… đầu lâu của bạn về bổ sung cho bộ sưu tập vinh dự chiến binh của chúng. Trong số những động vật săn mồi mà người chơi phải đối mặt trong game, rắn có lẽ là thứ khiến người ta khó chịu nhất, không phải bởi vì chúng hung dữ như thế nào mà bởi vì chúng ẩn nấp quá sức tinh vi.

hà phát triển cân bằng khá tốt giữa yếu tố đời thật và trải nghiệm game để đưa ra những công thức chế đồ khá thú vị; tận dụng tốt bối cảnh và môi trường trong game. Dù vậy, có thể tôi hơi khó tính nhưng hệ thống chế đồ của Green Hell mang chút cảm giác giống với The Forest. Người chơi cũng sử dụng Notebook để truy cập vào các công thức chế đồ, kéo và thả các nguyên vật liệu cần thiết để chế tạo ra nhiều thứ khác nhau.

Xem thêm:  Chia sẻ Tải Game The Escapists 2 Việt Hóa Full PC hay nhất

Cấu hình Green Hell

Green Hell là tựa game sinh tồn có cấu hình không quá nặng. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức game với bộ PC cấu hình trung bình.

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: CPU 3.2 GHz Dual Core Processor
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card Đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon RX 460 or equivalent with 2 GB of video RAM
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 8 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: 3.2 GHz Dual Core Processor
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580 or equivalent with 4GB of video RAM
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 8 GB

Tải Green Hell crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua Green Hell tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Green Hell full crack Việt Hóa

Nếu bạn muốn chơi Green Hell thì có thể tải bản trên Fshare đã tích hợp sẵn file Việt Hóa vào game

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Mega: Download

Pass giải nén(nếu có): vngame.tv

Hướng dẫn cách tải Green Hell Crack và cài Việt Ngữ

Bước 1: Download Green Hell full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Green Hell

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game (nếu có)

Bước 4: Chơi game

Lời kết

Green Hell Crack mang đến một trải nghiệm sinh tồn khá hấp dẫn và không kém phần thử thách với nhiều cảm giác mới mẻ về bối cảnh. Đây là một trong những tựa game sinh tồn trên thị trường hiện nay khá toàn diện về hầu hết các khía cạnh gameplay như đồ họa ấn tượng; yếu tố sinh tồn và chế tác hấp dẫn cùng với câu chuyện kể ấn tượng. Nếu yêu thích thể loại này, đây là tựa game rất xứng đáng xuất hiện trong thư viện game số của bạn.

Xem thêm:  Chia sẻ Download Dead or Alive 5 Last Round (Full DLC) hay nhất