Chọn Chia sẻ key camtasia 9 và hướng dẫn kích hoạt dùng lâu dài

Key camtasia 9 là một trong những phần mềm hỗ trợ quay chụp lại màn hình một cách chuyên nghiệp. Được rất nhiều người tiêu dùng ưa dùng hiện nay. Với Camtasia 9 người tiêu dùng có thể dễ dàng ghi lại những thao tác trên máy tính đơn giản của mình bằng 1 video ngắn, rồi nhanh chóng chia sẻ cho bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội một cách nhanh nhất có thể. Camtasia 9 sở hữu một môi trường làm việc đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng hết sức mạnh mẽ, từ đó giúp cho người dùng dễ dàng cho mọi người tìm kiếm.

1. Giới thiệu về Key camtasia 9

Như đã nói ở trên, key camtasia 9 là một trong phần mềm quay chụp màn hình hiện nay với chất lượng hình ảnh cũng như độ phân giải video cao. Ngoài Camtasia 9 cũng rất được tích hợp nhiều tính năng đa dạng chỉnh sửa như chèn ảnh, ký tự hay thay đổi âm lượng, thay đổi góc chiếu, khung hình. Đã có rất nhiều phiên bản Camtasia khác nhau được tung ra thị trường, trong đó Camtasia 9 là một trong các phiên bản mang tới nhiều tính năng đa dạng hữu ích và hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

key-camtasia-9

Phần mềm Camtasia 9 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Giao diện Camtasia đơn giản, dễ dàng sử dụng.

– Có hỗ trợ xuất video ở nhiều định dạng như: MPEG-2, MPEG-4,….

– Hỗ trợ ghi hình lại từ màn hình và các ứng dụng webcam khác.

– Video có độ sắc nét cao đi cùng với âm nhạc chân thực và chính xác nhất.

– Hỗ trợ nhiều tính năng chia sẻ video online giúp bạn dễ dàng chia sẻ với mọi người khi sử dụng

– Camtasia 9 thư viện các hình ảnh động sẵn có, đơn giản và dễ dàng kéo thả vào video để tăng thêm tính chuyên nghiệp cho video của bạn.

key camtasia 9 cho phép bạn chỉnh sửa lại các loại video âm thanh một cách dễ dàng, để đảm bảo rằng clip của bạn sở hữu một âm thanh hoàn hảo nhất.

– Hỗ trợ người tiêu dùng thêm vào clip các ghi chú, tiêu đề, hiệu ứng và nhiều tính năng khác.

– Hỗ trợ người tiêu dùng thu phóng, xoay video, thay đổi góc máy,…

– Tính năng Smart Focus tự động phóng to thu nhỏ hình ảnh theo mong muốn của bạn.

Xem thêm Camtasia Studio 2018

2. Danh sách key Camtasia 9 mới nhất

Danh sách xin key camtasia studio 9

CDFJKS-FJKSK-DFKDK-DFJKDD-DFKD

CSAXN-Q4WNT-E5NCC-CCAZP-ZDMRM

SDJSKS-DFJKD-DFJKD-DFKDJKS-DFK

CZER4-7ADES-UMGCC-CDHMM-C8754

DFJKDK-DFKLD-FGKDK-DGKDKDK-DGK

ERU838-ERUEIE-ERUEI3-ERIEI-ERJIEIE

WOW9W-WIORI-ERIOE9-ERIOEOE-ERO

ERIEIUE-DFJIDIE-ERJIEIE-ERTJI-ERJOE

9RBCV-DY69D-C3XCC-HM2DL-ADADB

BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5

HXCZE-9R4HX-CJLCC-CAHYZ-CBF4F

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA

KAM4U-HU5CC-CPUCC-AGKGC-L4D6F

E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

Y69CD-625CK-ANM4C-HMMAD-A55MF

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA4

WXKCZ-5ER4A-CSXCC-HCLWB-C499A

M4UKX-RADZE-CWLCC-CAMSH-CB85M

ACCCQ-TCMCZ-ETR4X-GFCKH-2A84M

KCYNT-KECHD-MYCTC-DHZB2-M7R68

3. Hướng dẫn cách kích hoạt key camtasia 9

Để kích hoạt phần mềm Camtasia 9 thì trước hết các bạn cần phải tải về và cài đặt phần mềm tại địa chỉ https://www.techsmith.com/video-editor.html

1. Sau khi cài đặt xong, các bạn vào C > Program Data > Techsmith > Camtasia Studio 9
2. Mở file RegInfo.ini bằng notepad
3. Sử dụng 1 trong những Serial key camtasia studio 9 sau ở bên trên

Trong file RegInfo.ini đã tích hợp sẵn 1 key bản quyền BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5 để bạn sử dụng. Nếu các bạn muốn sử dụng key khác thì hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây.

Đầu tiên các bạn cần mở thư mục chứa file cài đặt Camtasia 9 tại đường dẫn sau đây: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9

Tại thư mục Camtasia Studio 9 các bạn hãy copy file RegInfo.ini tại file

kích hoạt share key camtasia 9 vừa tải về ở trên rồi dán vào trong thư mục. Hộp thoại Copy file hiện ra bạn hãy chọn dòng Copy and Replace để dán file vào. Đây chính là bước để kích hoạt phần mềm Camtasia 9.

key-camtasia-9-1

Sau khi kích hoạt mã key camtasia 9, bạn hãy mở phần mềm lên, truy cập vào mục Helps > About để kiểm tra tình trạng kích hoạt của phần mềm.

key-camtasia-9-2

Như vậy là phần mềm đã được kích hoạt thành công. Để thay đổi key kích hoạt của phần mềm thì các bạn hãy truy cập lại vào thư mục chứa key kích hoạt, sau đó bạn hãy nhấp chuột phải vào file RegInfo.ini > chọn Edit.

key-camtasia-9-3

Trong file RegInfo.ini bạn hãy tìm tới dòng RegistrationKey, sau đó sử dụng 1 trong những key ở trên để thay vào dòng đó. Lưu ý bạn cần bỏ hết các dấu gạch ngang khi thay và lưu vào file nha. Sau đó bạn chọn File –> Save as… để lưu lại file tại 1 vị trí khác. key-camtasia-9-5

Kết luận.

Trên đây Tân Ngoạ Long đã gửi tới các bạn danh sách key Camtasia 9 và hướng dẫn kích hoạt. Có thể nói rằng Camtasia 9 là một ứng dụng vô cùng hữu ích đối với người dùng có nhu cầu ghi lại những hành động trên máy tính của mình. Với khả năng quay video cũng như chụp hình chất lượng cao, dễ dàng chia sẻ, Camtasia 9 là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng trên khắp thế giới. Chúc các bạn thao tác thành công nhé!

Viết một bình luận