Top 5 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính. Là một trong những công cụ cần thiết để xử lý các loại video trước khi xuất bản, đặc biệt quan trọng đối với các bạn thường xuyên chỉnh sửa video cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với cho bạn các phần mềm chỉnh sửa. Để ghép video lại với các thao tác rất dễ sử dụng và sử dụng mà các bạn có thể cài đặt cho máy tính.

phan-mem-cat-ghep-video

1. Phần mềm cắt ghép video Camtasia

Camtasia Studio là một phần mềm cắt ghép video, với các chức năng chính ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính. Đồng thời cũng giúp cho người tiêu dùng có thể chỉnh sửa lại các Video đã quay. Cũng như loại bỏ những phần thừa của  ghép video về để chỉnh sửa chất lượng sản phẩm… để tạo ra một video hoàn chỉnh và đẹp hơn

Bạn có thể tải phần mềm này thông qua liên kết tại đây và xem cách ghép nhạc vào ảnh làm video tại đây.

Hiện nay mình biết trên các trang Facebook có chia sẻ các key của ứng dụng Camtasia, cũng đã có rất nhiều bạn kích hoạt thành công!

key của ứng dụng Camtasia

TechSmith Camtasia 2018

Software Key: HXCZE-9R4HX-CJLCC-CAHYZ-CBF4F

License: Multi User

TechSmith Camtasia 2019

Software Key: 9RBCV-DY69D-C3XCC-HM2DL-ADADB

License: Multi User

TechSmith Camtasia 2019

Software Key: E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

License: Multi User

TechSmith Camtasia 2019

Software Key: BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5

License: Multi User

Để ghép các video, các bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Các bạn mở phần mềm Camtasia từ giao diện Desktop sau khi các bạn đã cài đặt thành công.

– Bước 2: Click chọn File > Import media… hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + I, lựa chọn đường dẫn tới các file video cần ghép.

– Bước 3: Các bạn kéo lần lượt các video vào Timeline của phần mềm theo thứ tự phù hợp trước khi ghép.

– Bước 4: Sau khi sắp xếp các video xong, các bạn click chọn Procedure and share để bắt đầu ghép video:

Khi đó, phần mềm xuất hiện hộp thoại để bạn lựa chọn chất lượng video cần xuất và chọn Next. Trong ví dụ này, Tân Ngoạ Long sử dụng chất lượng video là 720p.

– Bước 5: Chọn nơi lưu file video sau khi ghép xong và đặt tên cho nó.

Sau đó, các bạn chờ phần mềm ghép các video lại và xem kết quả.

2. Phần mềm cắt ghép video Ultra Joiner Video

Ultra Video Joiner là một công cụ cách ghép video trên máy tính nhỏ gọn giúp bạn có thể nối ghép các video khác nhau lại với nhau tạo thành một. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng nhiều loại video khác nhau như MP4, nhạc của tui,… một rất cách dễ dàng và đơn giản.

Bạn có thể tải phần mềm tại https://bit.ly/tai-Ultra-Joiner-Video . Để ghép các video với nhau các bạn hãy cùng mình thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Mở phần mềm Ultra Joiner Video với giao diện như sau:

– Bước 2: Click vào biểu tượng dấu cộng (+) để thêm các video cần ghép với nhau vào phần mềm.

– Bước 3: Sắp xếp thứ tự các video theo thứ tự mong muốn bằng biểu tượng mũi tên lên và xuống trên thanh menu để điều chỉnh.

– Bước 4: Tùy chọn định dạng file sau khi xuất và nơi lưu file tại phần Output Folder và Output Format.

– Bước 5: Sau đó, các bạn chọn Actions > Start Joining (hoặc nhấn phím F9)

Và đợi cho tới khi phần mềm ghép xong các video.

Sau đó, các bạn tới nơi đã lưu file và xem thành quả của mình.

3. Phần mềm chỉnh video Camtasia Studio

Đây là phần mềm có thể nói là tốt nhất trong các phần mềm cắt video chuyên nghiệp, mà mình đã sưu tầm để giới thiệu tới các bạn ưu thích làm video.

Link tải phần mềm Camtasia Studio tại đây: https://www.techsmith.com/video-editor.html

Ngoài tính năng phần mềm cắt ghép video cắt ghép video, phần mềm còn giúp chúng ta cắt ghép video miễn phí còn cho phép chúng ta quay màn lại hình máy tính. Đối với các bạn làm YouTuber hay quay lại video hướng dẫn thủ thuật, rất thích sử dụng phần mềm này. Bạn có thể thay đổi mọi thứ như: âm lượng video, chèn chữ và chèn hiệu ứng trên những đoạn video mà các bạn đã cắt ghép sản phẩm của mình đấy.

Các thao tác cắt ghép video được Camtasia tối giản hóa đơn giản đến mức cho người sử dụng chúng. Bạn chỉ cần chọn đoạn video nào mà bạn muốn cắt. Sau đó nhấp chuột vào biểu tượng có hình cây kéo để làm mà thôi rất đơn giản đúng không.

4. Phần mềm chỉnh sửa video Boilsoft Video Joiner

Link tải phần mềm Boilsoft Video Joiner: https://www.boilsoft.com/avi-mpeg-rm-joiner.html

Với chế độ Direct Stream Clone, phần mềm cắt ghép video miễn phí có thể ghép nhiều loại trực tiếp lại với nhau mà không cần re-encode chúng. Làm cho việc ghép được diễn dễ dàng và nhanh hơn, chất lượng âm thanh và video đầu ra được giữ theo nguồn mà bạn muốn

Phần mềm cắt ghép video miễn phí hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau như: AVI, MKV, FLV,…. Gần như tất cả các định dạng video rồi bạn nha.

Với giao diện đồ họa người tiêu dùng rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần nắm kéo thả video vào cửa sổ phần mềm này. Là có thể thực hiện được các thao tác cắt ghép video rất đơn giản và dễ sử dụng

5. Phần mềm Fomat Factory

Link tải: https://format-factory.en.softonic.com/download

Fomat Factory được biết đến là một phần mềm cắt video miễn phí chuyển đổi định dạng video, nhạc, file..khá là nổi tiếng. Tuy nhiên ngoài chức năng chính đó ra Fomat Factory còn sở hữu nhiều các chức năng tiên tiến khác. Trong số đó có chức năng cắt video trong lúc chuyển đổi và chức năng ghép nhiều video lại thành 1. Các bạn có thể cắt, ghép video tùy ý chỉ với vài thao tác đơn giản và chất lượng video, sau khi cắt ghép hoàn tất với độ rõ rất cao. Phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng video hiện nay nên các bạn cứ tự tin sử dụng phần mềm một cách thoải mái.

Lời kết

Tân Ngoạ Long đã giúp các bạn biết thêm nhiều phần mềm cắt ghép video cũng như chỉnh sửa một cách đơn giản trên máy tính. Các bạn có thắc mắc gì thì comment Tân Ngoạ Long sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề. Chúc các bạn thành công nha!