Bật mí về Link Tải Visual Studio 2013 Full Key ngon nhất

Bật mí về link Tải phần mềm Visual Studio 2013 Full Key mới nhất hiện nay và Hướng dẫn cài là ý tưởng trong content bây giờ của Tanngoalong.vn. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Visual Studio 2013 là một phần mềm chuyên về lập trình miễn phí được sử dụng rất nhiều hiện nay. Và phần mềm được tạo ra để dành riêng cho các bạn yêu thích lập trình từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một phần mềm được tạo ra bởi công ty Microsoft. Điều đó làm cho độ phổ biến của phần mềm này là rất rộng. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn link tải Visual Studio 2013 Full Key mới nhất. Theo dõi bài viết để biết nhé.

visual-studio-2013

Tổng quan về công cụ Visual Studio 2013

Microsoft Visual Studio là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) từ Microsoft. Hiện nay, được sử dụng rộng rãi để phát triển các chương trình trên Microsoft Windows tạo nên các trang web, các ứng dụng web, và dịch web hay thiết kế cơ sở dữ liệu. Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như android, iOS, Java… một cách hiệu quả.

Ngoài ra người dùng còn có thể tiến hành chạy các ứng dụng, kiểm tra thử các ứng dụng vừa viết ngay trên Microsoft Visual Studio. Visual Studio còn có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: C, C ++, C #, VB.NET, HTML, Javascrip, CSS,… và rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác.

Hơn nữa, bạn sẽ có được một môi trường phát triển toàn diện cho Windows Mobile, Desktop và Web Development. Trình gỡ lỗi tích hợp được cải tiến để làm cho ứng dụng của bạn đáng tin cậy hơn và không có lỗi. Ngoài ra, trình chỉnh sửa mã cũng được cải tiến để làm cho nó phù hợp hơn cho các nhà phát triển. Gói này cũng bao gồm Team Foundation Service và hỗ trợ Azure hoàn chỉnh. Các tính năng hợp tác cũng hỗ trợ các dự án lớn trong môi trường phân tán.

Xem thêm:  Chia sẻ về link tải WanDriver 7 Full Crack 32/64Bit mới nhất

Microsoft Visual Studio 2013 với nhiều công cụ hiện đại hơn so với phiên bản trước đó. Với phiên bản này, bạn đã có thể sử dụng và cài đặt trên hệ điều hành Windows 8.1 nhằm giúp các lập trình viên dễ dàng phát triển dự án và mang lại hiệu xuất cao. Bên cạnh đó, giao diện Visual 2013 cũng được thay đổi khá nhiều với nhiều tính năng mới, công cụ cũng dược tối ưu hơn.

Những điểm mới có trong phiên bản Visual Studio 2013

 • Các theme đã thay đổi làm cho màu sắc tương phản rõ rệt hơn, không còn đen thùi lùi như VS2012 nữa.
 • Với những ai lập trình WPF, Silverlight, Windows Phone hay Win RT sử dụng XAML sẽ có thêm khá nhiều thuận lợi như: Intellisense khi binding, Go to definition, Tag matching… trực tiếp trên XAML.
 • Hỗ trợ Edit & Continue trên nền 64 bit.
 • Debug managed memory, rất cần thiết khi track down memory leak J.
 • Cửa sổ Call Stack trên Windows 8.1 xem được cả các lời gọi Async.
 • Code Lenses: Đây là một trong những tính năng rất cool vì cho phép developer xem được tất cả các thông tin liên quan đến một function bất kỳ từ author, work item, changes cho đến test status, bug, code reviews…
 • Với Web: ASP.NET MVC nâng cấp lên phiên bản 5, hỗ trợ ASP.NET Identity (hệ thống membership mới – mình sẽ có một bài post sau chi tiết hơn về nó), Bootstrap…

Một số cập nhật mới trong phiên bản Visual Studio 2013

 • Bug Fixes: Cho phép hỗ trợ gỡ lỗi đồ họa các ứng dụng dựa trên Unity chạy trên Windows Phone.
 • Visual Studio IDE: Cũng đã được cải tiến khá nhiều trong lần cập nhật lần này.
 • Visual Studio 2013 Options: Bạn có thể gõ trực tiếp lên khung tìm kiếm trên thanh công cụ. Ngay lập tức mục cần tìm sẽ hiện ra, bạn không cần phải vào Tool → Options như những phiên bản trước.
 • Tự động đóng ngoặc: Cuối cùng đến phiên bản Visual studio 2013 thì microsoft cũng đã cập nhật tính năng này rồi -_-. Không cần lo thiếu dấu ngoặc nữa rồi.
 • Thay đổi trong giao diện: Với phiên bản này, màu và một sô nút trên thanh công cụ đã được thay đổi. Nếu bạn đã sử dụng những phiên bản trước đó, sẽ thấy ngay thôi.
 • Gửi phản hồi: Chỉ cần vài cái click chuột, bạn có thể dễ dàng gửi feedback đến Microsoft. Có thêm thông báo khi có phiên bản visual studio mới.
 • Tính năng Navigate to: Khi bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + , sẽ xuất hiện 1 khung tìm kiếm. Bạn chỉ cần gõ những ký tự của mục cần tìm, ngay lập tức sẽ hiện ra một danh sách mục tương tự với ký tự đã nhập.
Xem thêm:  Download phần mềm UltraISO Premium Full Crack link tốt nhất

Cấu hình yêu cầu để sử dụng Visual Studio 2013

Phần này tương đối quan trọng nhé mọi người! Trước khi download phần mềm nào đó, bạn nên tham khảo cấu hình yêu cầu xem PC có đáp ứng được không nhé. Nếu không khi download về sẽ không thể cài đặt hoặc sử dụng hết những tính năng.  Cấu hình mình thống kê rất chính xác và không thiếu gì đâu, mọi người tin tưởng admin nhé.

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7; Windows 8/8.1; Windows 10; Windows Server 2008; Windows Server 2012.
 • CPU: 1.6 GHz hoặc nhanh hơn càng tốt.
 • RAM: 1024 MB (Nếu chạy trong máy ảo thì cần đến 1.5 GB).
 • Ổ cứng trống: 9 GB.
 • Tốc tộ ổ cứng: 5400 RPM.
 • Card video: DirectX 9 với độ phân giải màn hình hiển thị 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Download phần mềm Visual Studio 2013 Full Key cho PC

Ngay bên dưới đây bạn có thể tải ngay xuống phần mềm Visual Studio 2013 về rồi nha. Mình có cũng cấp 3 phiên bản nên bản có thể lựa chọn phiên bản nào mình thích nhé. Link download được mình up lên Fshare nên bạn cần phải Getlink để có được tốc độ cao nhé

Link từ trang chủ: http://download.microsoft.com/download/A/F/1/AF128362-A6A8-4DB3-A39A-C348086472CC/VS2013_RTM_PRO_ENU.iso

Key cho phiên bản Profesional:

FBJVC-3CMTX-D8DVP-RTQCT-92494

HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

Hướng dẫn cài đặt chi tiết công cụ VS 2013 trên PC

Bước 1: Tải phần mềm về theo link ở trên

Bước 2: Bạn có thể mở file ISO bằng ổ đĩa ảo hoặc giải nén bằng WINRAR ra một thư mục nào đó. Và bắt đầu việc cài đặt.

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Bước 6: Giờ là lúc bạn ngồi đợi Visual Studio cài đặt. Việc cài đặt có thể kéo dài hơn 2h.

Bước 7:

Bước 8:

Xem thêm:  Chia sẻ về cách tải video Facebook chất lượng cao Full HD

Bước 9: Trong lần chạy đầu tiên Visual Studio sẽ tự động thiết lập môi trường, đòi hỏi mất một vài phút.

Bước 10: Visual Studio đã được chạy, bạn đã sẵn sàng để lập trình C#.

Bước 11: Các bạn nhấn vào nút Help trên Menu > Chọn Registry Product > Chọn Change my product license > Copy key ở trên mình cùng cấp và dán vào ô > Nhấn Apply. Thế là xong!

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu xong tới các bạn bài viết download Visual Studio 2013 và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Nếu có gì thắc mắc thì cứ việc để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công!