Chia sẻ Tải Planet Zoo Deluxe Edition Full DLC đỉnh cao nhất

Chia sẻ Tải Planet Zoo Deluxe Edition Full DLC đỉnh cao nhất miễn phí cho PC là chủ đề trong nội dung hiện tại của Tân Ngoạ Long. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Nếu bạn là một người hâm mộ thể loại game mô phỏng xây dựng, quản lý, chắc chắn bạn đã từng nghe danh hoặc sống với ký ức tuổi thơ xây dựng sở thú, điều hành khu bảo tồn các động vật hoang dã với Zoo Tycoon hoặc World of Zoo từ đầu những năm 2000 thì Planet Zoo Crack chính là tựa game không thể bỏ qua.

planet-zoo

Giới thiệu Planet Zoo

Cốt truyện của game kể về đề tài sở thú của nhà phát triển Frontier Development. Game được tạo ra bởi những người từng làm nên những Planet Coaster và Zoo Tycoon đầy hấp dẫn, Planet Zoo là tựa game rất được các fan của thể loại tycoon quan tâm, đặc biệt là những người từng chơi qua các phiên bản Zoo Tycoon trong quá khứ.

Trò chơi cho phép bạn xây dựng một sở thú hoành tráng với rất nhiều loại động vật trên toàn cầu, thiết kế môi trường sống phù hợp để giữ những con thú của mình khỏe mạnh đồng thời phục vụ khách hàng một cách tốt đẹp nhất.

Review Planet Zoo

Tên game: Planet Zoo

Nhà phát triển: Frontier Developments

Nhà phát hành: Frontier Developments

Ngày phát hành: 5/11/2019

Thể loại: Quản lý và xây dựng (Construction and management simulation)

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: Microsoft Windows

Điểm đánh giá Planet Zoo

 • Metacritic: 81/100 (PC)
 • IGN: 8.5/10
 • Gamespot: 7/10
 • Gameinformer: 7/10
 • PC Gamer: 75/100

Giống như Planet Coaster của Frontier, trò chơi này chứa một khối lượng tùy biến đáng kinh ngạc. Trình chỉnh sửa địa hình, cảnh quan và các công cụ để xây dựng cực kỳ mạnh mẽ, linh hoạt. Điều này là cần thiết, bởi vì ngoài một số sở thú được làm sẵn, người chơi luôn có thể bắt đầu xây dựng sở thú mới của riêng mình từ một đồng bằng nhàm chán, trống trải. Bắt đầu từ những mô hình nhỏ nhất, chi tiết nhất đến cả công trình vĩ đại.

Tất cả những công cụ tùy chỉnh đó được bố trí rất khoa học, hợp lý trong giao diện gọn gàng, hiện đại hơn hẳn các trò chơi xây dựng sở thú trước đây, giúp người chơi dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin cần thiết về cách giữ cho mỗi loài hạnh phúc. Nhờ các chế độ camera, góc nhìn tổng quan và cả camera góc nhìn người thứ nhất giúp cho bạn trải nghiệm thế giới động vật rất chân thật và chi tiết, thậm chí cả khi động vật lặn dưới nước hay đang trong chuồng. 

Có hơn 80 loài động vật và vô số loài thực vật cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thời tiết và khí hậu của từng lục địa và đáp ứng với nhu cầu của từng chủng loài. Bạn phải mày mò tìm hiểu từng loài động vật về tập quán sinh hoạt, cách bố trí chuồng trại sao cho thích hợp mà vẫn không lồ vào ngân sách.

Thiết kế âm thanh cũng rất tuyệt vời, mỗi tiếng gầm, tiếng hú và tiếng rít mang tính xác thực, tiếng động như dế kêu hay tiếng rao người bán hàng lưu động đều khiến cho mỗi góc sở thú mang các tính chất khác nhau.

Cấu hình Planet Zoo

Planet Zoo là tựa game quản lý có cấu hình không quá nặng. Bạn có thể chiến mượt game với bộ Pc có cấu hình trung bình

SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows 7 (SP1+)/8.1/10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel i5-2500 / AMD FX-6350
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770 (2GB) / AMD Radeon R9 270X (2GB)
 • Lưu trữ: 16 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel i7-4770k / AMD Ryzen 5 1600
 • Bộ nhớ: 16 GB RAM
 • Card Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1070 (8GB) or AMD Radeon RX 580 (8GB)
 • Lưu trữ: 16 GB

Tải Planet Zoo crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua Planet Zoo tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Planet Zoo full crack

Xem thêm:  Nhận xét Tải Game Tropico 6 việt hóa Full DLC cuốn hút nhất

Đây là phiên bản Planet Zoo Deluxe Edition đã bao gồm tất cả các DLC có trong game

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Mega: Download

Google Drive: Download

Link Planet Zoo Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Planet Zoo Crack

Bước 1: Download Planet Zoo full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Planet Zoo

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game

Bước 4: Chơi game

Lời kết

Nếu bạn là một người hâm mộ thể loại game mô phỏng xây dựng, quản lý, chắc chắn bạn đã từng nghe danh hoặc sống với ký ức tuổi thơ xây dựng sở thú, điều hành khu bảo tồn các động vật hoang dã với Zoo Tycoon hoặc World of Zoo từ đầu những năm 2000 thì Planet Zoo Crack chính là tựa game không thể bỏ qua.