Đánh giá Download Game Road Rash Full Cho PC cực kỳ thú vị

Đánh giá Download Game Road Rash Full Cho PC cực kỳ thú vị là conpect trong bài viết bây giờ của Kí tự đặc biệt của Tân Ngoạ Long. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Nói đến Road Rash thì đa số người chơi đều cho rằng đây chắc chắn là một trong những tựa game bất hảo nhất mà các game thủ 8x, 9x từng chơi qua. Đã đua xe trái phép mà còn đấm nhau, phang nhau bằng gậy gộc dây xích. Vậy còn chờ gì mà không trở lại những cảm xúc trẻ trâu đó cùng Tân Ngoạ Long

road-rash-pc

Giới thiệu Road Rash

Road Rash là tên của một loại trò chơi điện tử về đua xe moto (Người Việt Nam gọi là “Đua Xe Lậu”) của hãng Electronic Arts, trong đó người chơi nhập vai vào một tay đua xe và tham gia vào các cuộc đua trên đường phố một cách bạo lực bất hợp pháp. Trò chơi đã được phát hành bởi hãng Sega Mega Drive / Genesis, nhưng sau đó đã được thay bằng một số hệ thống khác.

Loạt sáu trò chơi khác nhau đã được phát hành 1991-1999, và vào năm 2004 (được cấp giấy phép cho Game Boy Advance phát hành). Road Rash và hai phần tiếp theo của nó sau này xuất hiện trên các bộ sưu tập EA Replay cho PSP. Trò chơi này có thể thực hiện trên máy tính cá nhân hoặc hệ máy PS Đây là trò chơi đua xe máy rất thú vị và được nhiều người yêu thích. Chương trình nhỏ gọn chỉ cần giải nén, chạy file giả lập DOS và chơi trên các hệ điều hành XP bình thường.

Xem thêm:  Bình luận Tải Halo: Combat Evolved Full DLC hấp dẫn nhất

Review Road Rash

Tên game: Road Rash

Nhà phát triển: Electronic Arts

Nhà phát hành: Electronic Arts

Thể loại: Đua xe (Racing)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows

Trong trò chơi này, các tay đua cạnh tranh trong các cuộc đua trên đường bất hợp pháp và phải hoàn thành phần chơi trong 3 vị trí dẫn đầu để được qua màn tiếp theo. Mức độ khó tăng theo các màn, các đối thủ chạy nhanh hơn, chiến đấu khó khăn hơn và các đường đua lâu hơn và nguy hiểm hơn.

Người thắng trong mỗi chặng đua được thưởng một số tiền nhất định để mua sắm các xe máy tốt hơn đó là cần thiết để cho cuộc đua khốc liệt. Trò chơi kết thúc nếu người chơi không thể trả tiền cho việc sửa chữa khi xe máy của họ bị hư, hỏng, hoặc không thể nộp tiền phạt khi bị bắt. Trong mỗi màn chơi, các tay đua không những phải chiến đấu với nhau mà phải đối phó với cảnh sát giao thông khi những người này quyết tâm bắt cho được các tay đua.

Bên cạnh tốc độ cao, không không gian rộng, nó còn hấp dẫn bởi yếu tố chiến đấu. Người chơi có thể chiến đấu với các tay đua khác với nhiều loại vũ khí hoặc bằng tay hay đạp các tay đua khác khiến họ trật hướng, đâm vào các chướng ngại để loại khỏi vòng chiến đấu.

Các tay đua đầu tiên sẽ bắt đầu với chỉ mình hoặc tay chân của mình, hoặc có thể lấy một vũ khí từ tay đua khác. Các loại vũ khí như dùi cui, xích sắt, nhị khúc côn, dao găm… Người chơi phải chú ý đến người đi bộ và những trở ngại bên lề đường vì có thể đâm vào và tai nạn.

Xem thêm:  Bình luận Tải Call of Duty Modern Warfare Việt hóa đỉnh nhất

Tải Road Rash crack

Link download Road Rash full crack

Đây là bản Road Rash phát hành năm 1994

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link Road Rash Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Road Rash Crack

Bước 1: Download Road Rash full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Road Rash

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game (nếu có)

Bước 4: Chơi game

Lời kết

Game đua xe mô tô cổ điển – Road Rash 1996 xứng đáng là một trò chơi huyền thoại, một game nổi tiếng những năm đầu Thế kỉ XXI, đã ghi dấu ấn không thể phai trong thế hệ game thủ 8x, đầu 9x.