Tổng hợp Tải Road Redemption Full DLC hấp dẫn nhất hiện tại

Tổng hợp Tải Road Redemption Full DLC hấp dẫn nhất hiện tại dành cho PC là ý tưởng trong content bây giờ của Tân Ngoạ Long. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Sau 17 năm với nhiều kỷ niệm khó quên, Pixel Dash Studios vừa chính thức phát hành tựa game đua xe bạo lực Road Redemption (Road Rash 2017) với đồ họa bắt mắt và hiện đại hơn. Cùng Bách hoá Game tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản lần này nhé.

road-redemption

Giới thiệu Road Redemption

Trò chơi đua xe chiến đấu này được lấy cảm hứng từ trò chơi đua xe mô tô Road Rash của nhà phát hành game nổi tiếng Electronic Arts. Road Redemption được phát triển bởi EQ Games và Pixel Dash Studios. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi này trên nhiều nền tảng bao gồm PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Road Redemption được ra mắt trên PC vào ngày 4 tháng 10 năm 2017 bởi EQ Games. Sau đó, một năm sau, game đến với máy console và tong nhiều năm đã trở thành một trong những game PC/Consoles hay nhất.

Road Redemption nói về cuộc đua chiến đấu của một tên tội phạm ở vùng Trung Tây nước Mỹ. Sau 8 năm sống trong nhà tù liên bang, người đàn ông này trở lại làm việc trong câu lạc bộ xe máy cũ của mình. Bạn phải làm việc, thực hiện các nhiệm vụ, đua và xếp hạng. Khi thứ hạng của bạn tăng lên, trò chơi sẽ tiết lộ một số bí ẩn. Ví dụ, không phải mọi anh em bạn có trong trò chơi đều làm việc với những lợi ích tốt nhất cho câu lạc bộ của bạn. Bên cạnh đó, nhiều người trong số họ có thể là người đã đẩy bạn vào tù 8 năm trước.

Xem thêm:  Tìm hiểu Tải Starcraft Brood War Full DLC miễn phí mới nhất

Review Road Redemption

Tên game: Road Redemption

Nhà phát triển: EQ-Games, Pixel Dash Studios

Nhà phát hành: Tripwire Interactive

Ngày phát hành: 2/10/2018

Engine: Unity

Thể loại: Vehicular combat, racing

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Linux, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One

Road Redemption là một bản “ăn theo” Road Rash đúng nghĩa và kèm theo rất rất nhiều nâng cấp về công nghệ để đưa gameplay từ thời “Bảo Đại còn cởi truồng” lên nền tảng công nghệ hiện đại. Đáng chú ý nhất có lẽ là chức năng chơi mạng và chơi multiplayer ngay trên máy bằng cách chia màn hình.

Game cho phép bạn chơi lên đến 4 người cùng lúc trên cùng 1 máy miễn sao bạn có đủ thiết bị để điều khiển 4 tên ma tốc độ đó và đủ tinh mắt để nhìn cái góc phần tư màn hình được “cho thuê”. Một cái màn hình 27 inch chia 4 phần và 3 cái controller cắm vào 3 cổng USB riêng biệt là những gì bạn cần cho 1 cỗ PC chơi cùng 3 thằng bạn cờ hó.

Game thiết kế đặc biệt theo kiểu tích điểm mở khóa dần nên bạn chắc chắn phải cày đi cày lại chế độ campaign hàng trăm lần để lấy tiền và EXP để nâng cấp điểm kỹ năng. Game cũng cung cấp nhiều loại xe và “nài” cưỡi trên xe khác nhau, những mẫu sau này sẽ mở dần theo độ sâu mà người chơi vào được trong phần chơi cốt truyện.

Điểm đặc biệt của chế độ cốt truyện là các màn chơi sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên mỗi lần chơi lại, từ hình dạng đường đua đến nhiệm vụ của màn. Mỗi lần chơi lại sẽ là một trải nghiệm khác nhau để “chống chán” trước việc cứ game over rồi chơi lại để tích điểm mở nhân vật.

Xem thêm:  Review Tải Đấu Trường Thú phần 1, 2, 3, 4 unlock full nhân vật

Cấu hình Road Redemption

Road Rash 2017 là tựa game đua xe không quá nặng. Bạn có thể dễ dàng chiến mượt game với bộ PC cấu hình trung bình

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows XP, Vista
 • Bộ xử lý: CPU 1.4GHz processor or faster
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: DirectX 9-compatible graphics card with at least 1.5GB of video memory
 • DirectX: Version 9.0
 • Lưu trữ: 1 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows 7, 8, 10
 • Bộ xử lý: CPU 2GHz processor or faster
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: DirectX 9-compatible graphics card with at least 2GB of video memory
 • DirectX: Version 9.0
 • Lưu trữ: 2,5 GB

Tải Road Redemption crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua Road Redemption tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Road Redemption full crack

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link Road Road Redemption Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Road Redemption Crack

Bước 1: Download Road Rash 2017 full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Road Rash 2017

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game (nếu có)

Bước 4: Chơi game

Lời Kết

Kết lại, Road Redemption chỉ giống Road Rash ở một vài khía cạnh nào đó, chứ không thể được xem là truyền nhân như những kỳ vọng trước đó. Bởi vì Road Rash 2017 không những không kế thừa “tinh thần” mà tượng đài trước đó tạo dựng mà lại đi theo một hướng khác và đáng tiếc thay, chỉ mang đến những sự khó chịu cho người chơi.