Phân tích Download Game Starbound Full DLC miễn phí mới nhất

Phân tích Download Game Starbound Full DLC miễn phí mới nhất là conpect trong nội dung bây giờ của Tân Ngoạ Long. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Vừa qua, lại có thêm một “lính mới” nữa gia nhập gia đình game sandbox với tên gọi Starbound. Ngay từ khi được giới thiệu, game đã được người chơi mệnh danh là “Terraria trong không gian” với rất nhiều sự kỳ vọng. Vậy Starbound Crack có thực sự hay như quảng cáo. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

starbound

Giới thiệu Starbound

Game có cốt truyện xoay quanh một cư dân (chính là bạn) bị lạc giữa thiên hà rộng lớn với chiếc tàu vũ trụ bị hư hại nặng nề. Nhiệm vụ của người chơi là sinh tồn, tìm kiếm nguyên liệu ở các hành tinh trong thiên hà để sửa chữa nâng cấp con tàu, sau đó chế tạo vũ khí, chiến đấu và bảo vệ ngôi nhà mới và vũ trụ họ đang ở.

Game thủ sẽ khởi đầu game cùng con tàu vũ trụ hư nát, gần như là một bàn tay trắng. Bạn phải sinh tồn xây dựng nơi ở tại hành tinh bạn đang dừng lại. Sau khi có được những tài nguyên cơ bản để sửa chữa tái hoạt động lại con tàu vũ trụ, bạn chính thức được mở chức năng du hành đến các hành tinh xa xôi khác.

Review Starbound

Tên game: Starbound

Nhà phát triển: Chucklefish

Nhà phát hành: Chucklefish

Ngày phát hành: 22/7/2016

Thể loại: Action-adventure

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, Linux, macOS

Điểm đánh giá Starbound

 • Metacritic: 81/100
 • IGN: 9.1/10
 • Pc gamer: 84/100
 • Gameinformer: 8.5/10

Không chỉ dừng ở một bản đồ cố định, thế giới của Starbound trải dài trên các hệ ngân hà, mỗi hệ lại có rất nhiều hành tinh để khám phá. Sự đa dạng trong địa hình, các loại khoáng sản, làng mạc và các cư dân bản địa cũng như…những kẻ thù bạn sẽ phải đối mặt là rất lớn. Với việc mở rộng ra nhiều hành tinh khác nhau, Starbound đã “đẩy” mức độ tự do lên một mức cao hơn.

Mỗi hành tinh lại có một hệ sinh thái riêng, và ngay cả những điều kiện tự nhiên đôi khi lại biến thành một “sát thủ” cực kỳ nguy hiểm. Những cơn mưa acid, những trận thiên thạch rơi có thể dễ dàng lấy mạng bạn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, những “kho báu” nằm sâu dưới lòng đất hay những cuộc chạm trán bất ngờ tại các hành tinh đôi khi lại là cơ hội cho bạn. Thậm chí, nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể “đổi đời” khi thu nhặt được những món đồ quý giá.

Game có ba chế độ là dễ (casual), sinh tồn (survival) và cực khó (hardcore). Ở chế độ casual gần giống như chế độ sáng tạo ở Minecraft, người chơi sẽ ko chết, không cần ăn để sống, có thể thử nghiệm vũ khí, hay các cách chế tạo mới mà không cần phải tốn thời gian quá nhiều để đi thu thập các nguyên liệu.

Chế độ sinh tồn thì đúng như cái tên của nó và ngược lại hoàn toàn với chế độ trên bạn phải ăn để sống, và đồ sẽ rớt khi chết, đây là chế độ mặc định khi tạo game. Hardcore thì chết là chết luôn nhé, không có cơ hội thứ hai.

Cấu hình Starbound 

Starbound là tựa game có cấu hình rất nhẹ, bạn có thể tải về mà không cần lo tới cấu hình

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows XP or later
 • Bộ xử lý: Core 2 Duo
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Card Đồ họa: 256 MB graphics memory
 • DirectX: Version 9.0c
 • Dung lượng: 3 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows XP or later
 • Bộ xử lý: Intel Core i3
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card Đồ họa: Discrete GPU capable of directx 9.0c
 • DirectX: Version 9.0c
 • Dung lượng: 4 GB

Tải Starbound Crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game Starbound tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Starbound full crack

Xem thêm:  Review Bí quyết chiến Baccarat giúp bạn phát tài cực nhanh

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Mega: Download

Link bản Starbound Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Starbound Crack

Bước 1: Download Starbound full crack và giải nén hoặc tạo ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Starbound crack

Bước 3: Chơi game

Lời kết

Starbound Crack mang dáng dấp vừa cũ vừa mới, sẽ là một tựa game giúp bạn giải trí, xả stress hoặc tìm cảm giác mới lạ. Nếu trong quá trình tải game có vấn đề gì, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất.