Hướng dẫn cách tạo chữ ký online theo tên đơn giản dễ làm

Tạo chữ ký online là một trong những đặc điểm riêng của mỗi người. Hầu như không ai có cách ký và chữ ký trùng lặp với nhau hoàn toàn. Chính vì vậy chữ ký nói chung hay chữ ký online nói riêng được sử dụng nhiều cho những tài liệu. Hoặc những văn bản trực tuyến nhằm xác thực và đảm bảo chủ sở hữu cho tài liệu. Nhằm ngăn chặn sao chép và ăn cắp khi chữ ký của mình được bỏ vào văn bản. Ngoài ra mỗi chữ ký còn thể hiện phần nào đặc điểm,… của chủ sở hữu. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ các bạn đã dễ dàng tạo cho mình một công cụ hỗ trợ tạo mẫu chữ ký.

tao-chu-ky-online

Cách tạo chữ ký online theo tên bằng công cụ Mylivesignature.com

Để tạo mẫu tạo chữ ký online trực tuyến  thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ tại đây để mở giao diện chính của công cụ.

Step 1: Enter your name

Tại giao diện chính thì các bạn hãy nhập vào tên mà các bạn muốn tạo chữ ký online. Các bạn có thể nhập vào nguyên tên, cả tên đệm và tên, hoặc nhập vào chữ cái đầu của từng chữ trong tên bạn, tất cả đều tùy theo ý muốn của bạn và đều được Mylivesignature.com chấp nhận.

Sau khi nhập xong các bạn hãy nhấp chuột chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý rằng chỉ có các chứ cái và ký tự dấu cách là được chấp nhận để tạo mẫu chữ ký.

Step 2: Choose the font style

Tiếp theo tại giao diện các bạn hãy lựa chọn kiểu font chữ mà bạn muốn sử dụng cho mẫu tạo chữ ký gmail đẹp online của mình. Tại đây Mylivesignature.com cung cấp cho người dùng 120 font chữ khác nhau, thoải mái để các bạn lựa chọn.

Mỗi font chữ sẽ được hiển thị mẫu preview rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa. Để lựa chọn 1 mẫu font chữ thì các bạn hãy tick chuột chọn vào ô font chữ mà bạn muốn sau đó các bạn chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

Step 3: Choose the signature size

Tại giao diện các bạn hãy lựa chọn kích thước cho tạo chữ ký online miễn phí của mình. Cũng giống như trên các bạn muốn chọn kích thước nào thì hãy tick chuột chọn vào ô kích cỡ đó rồi nhấn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

Step 4: Choose the signature slope

Tại cửa sổ các bạn hãy lựa chọn độ nghiêng cho chữ ký của mình. Mylivesignature.com cho phép người dùng lựa chọn 10 độ nghiêng khác nhau cho mẫu chữ ký. Sau khi lựa chọn xong các bạn hãy chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

Step 5: Choose the signature colors

bạn có thể tạo chữ ký online miễn phí thông qua các giao diện các bạn có thể lựa chọn màu cho chữ ký của mình và cả màu nền nữa.

Tại dòng Click the box below this text to change the background color các bạn hãy nhấp chuột vào ô trông để lựa chọn màu nền cho mẫu chữ ký của mình.

Nếu như bạn muốn sử dụng màu nền trong suốt thì các bạn hãy nhấp chuột tick chọn vào ô Check to choose a transparent backgound.

Tiếp theo các bạn hãy nhấp chuột chọn vào dòng Click the box below this text to change the text color để lựa chọn màu chữ. Sau khi lựa chọn xong các bạn hãy nhấp chuột chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại bước cuối cùng sẽ xuất hiện thông báo Finished! Here are your new signatures là chúng ta đã hoàn thành việc tạo chữ ký online rồi.

Tuy theo như cầu sử dụng mà các bạn có thể tải về chữ ký dưới 2 dạng là ảnh tĩnh và ảnh động. Tạo chữ ký email online tĩnh là hình ảnh chữ ký của bạn nằm tại dòng bên trên.

Tạo chữ ký online tải về ở dạng này sẽ có định dạng là .png còn chữ ký động sẽ nằm ở dòng bên dưới. Chữ ký tải về ở dạng này sẽ có định dạng .gif.

Các bạn hãy nhấp chuột vào dòng Click here to download your signature tương ứng mỗi dòng để tải về mẫu chữ ký của mình.

Tại cửa sổ Save as hiện lên các bạn hãy lựa chọn tới vị trí lưu mẫu chữ ký rồi nhấn Save để tải về và hoàn tất.

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết  trên Tân Ngoạ Long đã gửi tới các bạn tạo chữ ký online bằng Mylivesignature.com – công cụ tạo chữ ký trực tuyến đẹp, nhanh chóng và hữu ích nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết đã mang tới nhiều kiến thức bổ ích dành cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!