Tải Game Torchlight 2 Full Việt Hóa cho PC mới nhất hiện nay

Torchlight 2 Full Việt Hóa là một tựa game nhập vai phiêu lưu rất đáng để chơi thử một lần. Đó là những dòng chia sẻ của rất nhiều game thủ đã từng chơi game này. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Tân Ngoạ Long sẽ chia sẻ tới các bạn link download Torchlight 2 Full Crack và Việt Hóa cho PC mới nhất hiện nay cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết.

torchlight-2

Tổng quan về Torchlight 2

Torchlight 2 hay Torchlight II là phần tiếp theo của tựa game nhập vai hành động siêu hay Torchlight được phát triển bởi Runic Games và phát hành vào năm 2012. Đây là một phiên bản được nâng cấp lên về mặt đồ họa, bổ sung những tính năng mới.

Tham gia vào game, người chơi sẽ tạo và tùy chỉnh một nhân vật từ một trong bốn lớp có sẵn và chọn một người bạn là động vật hay gọi là thú cưng để đồng hành. Thú cưng có thể tăng cấp cùng với người chơi, và sẽ giúp đỡ trong trận chiến, học phép thuật, mang vật phẩm và thực hiện một loạt các dịch vụ hỗ trợ.

Khi mới chơi game hay xem qua những trailer của game thì có thể bạn sẽ thấy nó giống giống tựa game đám Diablo 2 cũng từng rất đình đám trong quá khứ rồi. Nhưng khi chơi lâu hơn thì bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác về game này, bạn sẽ thây hay hơn, chất hơn.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Đây là một tựa game offline PC thuộc thể loại nhập vai có dung lượng nhẹ.  Vì vậy các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề cấu hình này đâu. Cùng tham khảo một vài thông số yêu cầu của game Torchlight 2 mà mình lấy từ nhà phát hành bên dưới đây nha:

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi nhé

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 1.4 GHz
  • RAM: 1 GB
  • OS: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
  • VIDEO CARD: DirectX tương thích với card màn hình 256MB
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 1.2 GB

Link Download Torchlight 2 Việt Hóa Full mới nhất

Dưới đây là link tải Torchlight 2 Việt Hóa Full. Bản Việt ngữ mình đã nén chung cùng File game luôn nên bạn chỉ cần tải 1 link Fshare duy nhất mà thôi.  Click link dưới đây để bắt đầu tải về nha.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/YDLN8WKUALUA

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game chi tiết

Sau khi tải xuống thì các bạn làm theo các bước dưới đây để tiến hành cài đặt và Việt Hóa Game Torchlight 2 nhé.

Bước 1: Giải nén file vừa tải xuống về. Trong đó có 1 File [Khiphach.vn] Torch Ligh 2.rar và bạn giải nén bằng Winrar nhé.

Bước 2: Giải nén file [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii ở trong thư mục đó luôn.

Bước 3: Bạn nhấn vào file có tên ModLauncher.exe và click vào nút như mình đánh dấu bên dưới để khởi động chuẩn bị vào game.

Bước 4: Sau đó click vào nút đánh dấu bên hình để vào game nhé.

Bước 5: Sau khi game khởi động xong thì tắt đi nhé. Để việt hóa ý mà. Anh em nào muốn chơi thì chơi luôn vẫn được.

Bước 6: Vào Folder [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii đã giải nén khi nãy. Copy 2 File trong đó dán vào thư mục C:\Users\*Tên máy tính của bạn*\Documents\My Games\Runic Games\Torchlight 2\mods

Bước 7: Khởi động lại cái ModLauncher.exe. Ở giao diện như bước 4 bạn tích vào cái ô Việt Hóa Torchlight 2 nhé. Sau đó bấm nút bên gốc như bước 4 để vào game. Vậy là Ok rồi đó.

Lời kết

Như vậy đến đây là mình đã giới thiệu đến cho bạn tựa game Torchlight 2 Việt Hóa Full rồi nhé. Tải về cài đặt và chiến thôi nào. Mình đảm bảo sẽ rất hấp dẫn đó. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì comment ở dưới nhé. Mình sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể. Và đừng quên thường xuyên theo dõi chúng mình để cập nhật nhiều game hay khác nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.